กิ่ง ก้าน ใบ | ออกแบบสวน | รับจัดสวน 

© 2015 Ginggaanbai Ltd. All Rights Reserved

91/241 RK  Office  Park, Suwintawong  Rd. Minburi, Bangkok, Thailand 10510

Tel.        (0) 2 543 6843, (0) 84 000 6843  Fax          (0) 2 543 6843 

Mobile  (0) 84 000 6843                                 Line@   @ginggaanbai

E-mail  ginggaanbai@hotmail.com , gingoffice@gmail.com

  • Facebook - Black Circle
  • Pinterest - Black Circle
  • Instagram - Black Circle
  • Twitter - Black Circle

BE IN

TOUCH

เหตุผลที่ควรไปงาน Chelsea Flower Show

           

          CHELSEA FLOWER SHOW ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดงานแสดงนวัตกรรมไม้ดอกไม้ประดับและการจัดสวนที่ยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลกซึ่งจัดเป็นประจำทุกปีโดย สมาคมพืชสวน (The Royal Horticultural Society : RHS) ณ The Royal Hospital เขตเชลซี มหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในช่วงเดือนพฤษภาคมซึ่งตรงกับช่วงฤดูร้อนของที่นี่ อีกทั้งยังมีความสำคัญเกี่ยวกับแนวทางการสร้างสรรค์ไอเดียที่แปลกใหม่และเทรนด์สวนที่น่าสนใจ มีนักจัดสวนระดับโลกมารวมตัวกันเพื่อจัดแสดงให้ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกได้ชื่นชมผลงานที่ประชันการแข่งขันกันทั้งในเรื่องของความปราณีต การออกแบบ ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ รวมทั้งวัสดุมากมายในการสร้างสรรค์งานจัดสวน

 

          บรรยากาศภายในงานจะเริ่มคึกคักตั้งแต่บริเวณด้านหน้าซึ่งเป็นร้านขายของตกแต่งสวน ที่รอให้คนมาจับจ่ายสินค้าช่วงขาออก ตามเส้นทางจะมีป้ายบอกตำแหน่งสำคัญที่ชวนให้เข้าไปชมอยู่เป็นระยะ ไฮไลท์หนึ่งของงานที่ไม่ควรพลาดเลยคือโซนสวนซึ่งจะกระจัดกระจายอยู่รอบพื้นที่ โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทหลักๆคือ สวนโชว์ ซึ่งจัดในพื้นที่ขนาดใหญ่ประมาณ 230 ตารางเมตร และสวนขนาดเล็กที่สามารถนำมาปรับใช้กับบ้านคนเมือง บ้านทาวน์เฮ้าส์ และพื้นที่บนดาดฟ้าได้ จากนักออกแบบทั่วโลกที่ส่งเข้าประกวดล้วนผ่านการคัดเลือกและรางวัลการันตีเรียบร้อยแล้ว

         

 

 

 

 

          หากคุณเป็นคนชื่นชอบและหลงใหลในการทำสวนเช่นเดียวกับคนอังกฤษลองหาโอกาสจับจองตั๋วมาชมด้วยตาตัวเองสักครั้ง เพราะนอกจากจะตื่นตาตื่นใจกับความแปลกใหม่ของไม้ดอกไม้ประดับและงานออกแบบตกแต่งแล้ว คุณอาจจะได้ไอเดียใหม่ๆกลับไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับสวนของบ้านคุณก็ได้หรือคลิ๊กเข้าไปชมเพิ่มเติมได้ที่ www.rhs.org.uk

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Please reload

จัดสวน